ด่วน!!! คนร้ายบุกแทงนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ในร้อยเอ็ดดับ ขณะลงจากรถตู้รับ-ส่ง

เกิดเหตุระทึกขวัญ คนร้ายถือมีดบุกกระซวกแทงนักเรียนหญิงชั้น ม.2 โรงเรียนบ้านเล้าวิทยาคารขณะกำลังจะลงจากรถตู้รับ-ส่ง ครูชายต้องช่วยกันล็อกตัว หวั่นคลุ้มคลั่งทำร้ายคนอื่นต่อ ด้านนักเรียนหญิงอาการสาหัสไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เผยชายคนร้ายเป็นญาติกับนักเรียนที่ถูกแทงและเพิ่งออกจากคุกมาได้แค่ 3 วัน

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญ คนร้ายเป็นชายไม่ทราบชื่อถือมีดบุกแทงนักเรียนในโรงเรียนบ้านเล้าวิทยาคาร ตำบลหนองกองแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด ก่อนเข้าแถวเคารพธงชาติ สร้างความหวาดผวาแก่นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนเป็นอย่างมาก

หลังเกิดเหตุ ดร.ลัดดาวัลย์ สืบจิต ผู้อำนวยการโรงเรียน เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเร็วมาก ผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชาย ช่วงเกิดเหตุ คือเวลาที่ครูเวรกำลังยืนรอรับเด็กนักเรียนที่กำลังลงจากรถรับ-ส่งของโรงเรียน พอรถจอด เด็กนักเรียนกำลังจะทยอยลงรถ ปรากฏว่า ชายคนร้ายที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา ได้จอดรถแล้ววิ่งปรี่เข้าไปที่รถรับส่งนักเรียน แล้วจับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ไปแทง 1 คน ครูเห็นเหตุการณ์จึงรีบไปขอความช่วยเหลือจากคนในชุมชน

ขณะที่ครูรีบพานักเรียนที่ถูกแทงนำส่งโรงพยาบาล และคุณครูผู้ชาย 2 คนช่วยกันจับคนร้ายไว้ได้ กลัวว่าชายคนร้ายที่คลุ้มคลั่งจะไล่แทงครูและนักเรียนคนอื่นในโรงเรียนต่อ

จากการสอบถามคุณครูที่ดูแลเด็กนักเรียนมาในรถตู้รับ-ส่ง เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายปรีชา ผู้ก่อเหตุได้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ตามรถตู้มา เข้าใจว่าเป็นผู้ปกครองที่ลืมเอาเงินให้นักเรียน ก่อนที่รถรับ-ส่งนักเรียนจะแล่นมาถึงหน้าโรงเรียนและจอดที่ให้เด็กนักเรียนเดินเข้าไปในโรงเรียน จู่ ๆ นายปรีชาได้ชักมีดออกมาแล้วบุกขึ้นมาบนรถ ก่อนจะจ้วงแทงผู้เสียชีวิต 1 ครั้ง แล้วลากตัวเด็กลงไปแล้วนั่งคร่อมแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง ตนพยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือ แต่ผู้ก่อเหตุมีมีด จึงได้ร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านให้ช่วยจับกุมผู้ก่อเหตุ หลังจากนั้นตนจึงได้ดึงเอากุญแจรถของผู้ก่อเหตุไว้ ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่มียานพาหนะหลบหนี ก่อนที่ชาวบ้านจะปิดล้อมเอาไว้แล้วประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมในเวลาต่อมา

มีรายงานล่าสุดแจ้งว่า นักเรียนหญิงที่ถูกแทงเสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล ส่วนสาเหตุการลงมือของคนร้าย เบื้องต้นผู้อยู่ในเหตุการณ์ได้ยินคนร้ายพูดว่า "จะฆ่าล้างหมดชั่วโคตร" และทุกคนมาทราบทีหลังว่านักเรียนที่เสียชีวิตเป็นญาติของคนร้าย ชื่อนายปรีชา วิชัยศร อายุ 37 ปี เพิ่งออกจากคุกมาได้ 3 วัน ก่อนลงมือ

ที่มา : https://mgronline.com/local/detail/9660000001514